Làm cửa nhôm Xingfa 4 cánh- 6 cánh giá rẻ tại TP.HCM

Cửa nhôm kính 4 cánh hay cửa nhôm kính 6 cánh là dòng cửa đi chính được sử dụng phổ biến hiện nay và nếu bạn quan tâm dòng cửa này thì hãy cũng nhôm kính Việt Đức tìm hiểu giá cửa nhôm kính 4 cánh hay giá cửa nhôm kính 6 cánh  và những mẫu cửa đệp ngay bây giờ bạn nhé.

Chuyên nhận tư vấn, báo giá cửa nhôm kính 4 cánh, 6 cánh uy tín tại TP.HCM

-Thân chào quý khách hàng gần xa tại TP.HCM, các bạn hôm nay vẫn khỏe chứ? Cửa nhôm kính 4 cánh hay cửa nhôm Xingfa 6 cánh là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất cho hệ thống cửa đi chính của các ngôi nhà hay mặt tiền cửa hàng điện thoại, shop quần áo, mỹ phẩm… tại các quận huyện TP.HCM.

-Tùy theo chất liệu kính: kính cường lực, kính thường… hệ khung nhôm: nhôm Xingfa, nhôm thường, nhôm Đài Loan… hoặc bộ phụ kiện mà giá cửa nhôm kính 4 cánh hay 6 cánh sẽ có giá lắp đặt khác nhau. Mặt khác, giá cửa nhôm kính 4 cánh hay giá cửa nhôm kính 6 cánh của mỗi cơ sở cũng có sự chênh lệch đôi chút. Đây cũng là lý do khiến quý khách hàng băn khoăn, lo lắng?

Cua nhom kinh 4 canh 05
Ảnh: Vài Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp cho cửa đi chính

-Chính vì vậy mà cơ sở nhôm kính Việt Đức hôm này xin phép được giới thiệu về dịch vụ tư vấn miễn phí về việc chọn lựa mẫu cửa nhôm đẹp hợp xu hướng, không gian lắp đặt và báo giá cửa nhôm kính 4 cánh hay báo giá cửa nhôm kính 6 cánh với giá cả phải chăng, thời gian mau lẹ, chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ, chu đáo. Trước khi đi vào nội dung chính thì hãy cũng chúng tôi tham khảo đôi nét về 2 dòng cửa này quý bạn nhé.

Đôi nét về cửa nhôm kính 4 cánh, 6 cánh TP.HCM

-Cửa nhôm kính 4 cánh hay 6 cánh là loại cửa được làm khung nhôm định hình(nhôm Xingfa, nhôm Việt Nhật, nhôm Đài Loan…) và kính(kính thường, kính cường lực…)  với số lượng cánh là 4 cánh hay 6 cánh. Đây là hệ cửa được lắp đặt ở vị trí cửa mặt tiền hay cửa đi chính của ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng…

Cua nhom kinh 4 canh 04
Ảnh: Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh đẹp cho cửa đi chính

-Trên thị trường hiện nay, người ta phân loại cửa nhôm kính 4 cánh hay cửa nhôm kính 6 cánh dựa trên các tiêu chí sau: kiểu mẫu, màu sắc, hệ nhôm kính, kiểu đóng/mở…

+Kiểu mẫu, kiểu dáng: Chia ô, chia đố, cửa mái vòm…
+Màu sắc: nâu sần, ghi, đen, vân gỗ, trắng, giả gỗ, xám…
+Khung nhôm: nhôm Việt Nhật, nhôm PMA, nhôm Đài Loan, nhôm Việt Pháp…
+Kính: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính thường, kính hộp… với độ dày từ 5 ly – 20 ly
+Cách đóng/mở: tay cầm mở quay, trượt lùa, xếp trượt, mở hất, mở lùa, mở gấp, mở bật, tự động mở…
+Phụ kiện nhôm kính: chính hãng của Kinlong
+Kích thước: chưa xác định( tùy vào công trình thực tế)

–>Giá cửa nhôm kính 4 cánh hay giá cửa nhôm kính 6 cánh cho các loại cửa nhôm kính kể trên sẽ có giá thành khác nhau. Vui lòng gọi 0938 778 373 để được tư vấn tận tình, chu đáo bạn nhé.

Cua nhom kinh 4 canh 03
Ảnh: Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp màu trắng sứ, kiểu chia ô

Báo giá cửa nhôm kính 4 cánh hay 6 cánh giá bao nhiêu 1m2?

-Chắc chắn một điều là giá thành luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sản phẩm cửa nhôm kính. Vậy giá cửa nhôm kính 4 cánh giá bao nhiêu 1m2 hay giá cửa nhôm kính 6 cánh giá bao nhiêu 1m2? Hãy cùng nhôm kính Việt Đức xem ngay thông tin bên dưới bạn nhé:

Báo giá cửa nhôm kính 4 cánh và giá cửa nhôm kính 6 cánh, đơn giá VNĐ/m2

  • Đối với dòng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% giá 1.650.000 – 2.150.000 VNĐ/m2
  • Đối với các dòng nhôm hệ phổ thông(Việt Nhật, Việt Pháp, PMA) giá từ 1.000000 – 1.500.000 VNĐ/m2
  • Đối với dòng nhôm giá rẻ giá từ 650.000 – 1.000.000 VNĐ/m2

>>>Xem thêm:  Giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Cua so nhom kinh 4 canh dep
Ảnh: Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp màu trắng sứ

Báo giá phụ kiện nhôm kính 4 cánh, 6 cánh hãng KinLong

Giá phụ kiện cửa sổ trượt, đơn giá VNĐ/bộ

  • Khóa bán nguyệt giá 410.000 VNĐ/bộ
  • 3 chốt sập giá 450.000 VNĐ/bộ
  • 2 chốt sập +  1 TTD giá 600.000 VNĐ/bộ

Giá phụ kiện cửa đi nhôm kính 4 cánh mở quay, xếp trượt sử dụng khóa đa điểm giá 4.845.000- 5.915.000 VNĐ/bộ

Giá phụ kiện cửa đi nhôm kính mở trượt 4 cánh, đơn giá VNĐ/bộ

  • 3 chốt sập giá 750.000VNĐ/bộ
  • 2 chốt sập +1 khóa mặt chìa giá 890.000 VNĐ/bộ
  •  2 chốt sập + 1 thanh đa điểm giá 1.190.000 VNĐ/bộ

-Về giá cửa nhôm kính 6 cánh thì quý bạn vui lòng gọi 0938 778 373 để được báo giá trực tiếp.

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và áp dụng tại TP.HCM. Giá cửa nhôm kính 4 cánh hay 6 cánh có thể thay đổi tại thời điểm quý bạn liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, còn có nhiều cửa nhôm kính khác có rẻ hơn, quý bạn có thể tham khảo khi liên hệ qua hotline trên trang web.

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh – 6 cánh đẹp hiện nay

-Tìm hiểu một s mẫu cửa nhôm kính 4 cánh- cửa nhôm kính 6 cánh sẽ giúp quý khách hàng đưa ra chọn lựa phù hợp với sở thích và không gian của ngôi nhà. Dưới đây là một số mẫu thông dụng hiện nay tại TP.HCM:

Mau cua nhom kinh 6 canh dep_ MS01
Ảnh: Mẫu cửa nhôm kính 6 cánh đẹp khung nhôm Xingfa 

-Mẫu cửa nhôm kính loại 6 cánh đẹp, cho cửa đi chính của ngôi nhà, dạng tay cầm cho không gian nhà ở thêm hiện đại, sáng sủa và tinh tế.

Cua nhom xingfa dep 6 canh_ MS02
Ảnh minh họa: Mẫu cửa nhôm Xingfa 6 cánh đẹp màu đen

-Mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp, tay cầm, màu đen huyền bí cho cửa đi mặt tiền của các ngôi nhà tại các quận huyện tại TP.HCM.

Cua so nhom kinh 4 canh 06
Ảnh: Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp mở quay
Cua nhom kinh 6 canh mau trang_ MS03
Ảnh minh họa: Cửa nhôm kính 6 cánh màu trắng sứ đẹp

-Tùy vào không gian, sở thích cửa bạn mà chúng ta có thể chọn màu sắc cho cửa nhôm xingfa 4 cánh hay 6 cánh như: màu trắng sứ(trong hình), màu đen ở trên hoặc màu vân gỗ… để có thể tối ưu hóa được toàn bộ không gian của ngôi nhà của bạn.

Mau cua nhom kinh 4 canh_ MS03
Ảnh: Cửa nhôm kính cường lực đẹp màu đen
Cua so nhom kinh 4 canh mo hat
Ảnh: Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở hất đẹp

Những dịch vụ về cửa nhôm kính 4 cánh hay 6 cánh của Việt Đức tại TP.HCM

-Khi quý khách liên hệ với Việt Đức là quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo về các dịch vụ sau:

+Tư vấn, báo giá cửa nhôm kính 4 cánh hay 6 cánh tại các quận huyện TP.HCM, cho tất cả quý khách hàng. Luôn đưa ra giá cả rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

+Lắp đặt  cửa nhôm kính 4 cánh hay 6 cánh giá rẻ tại TP.HCM. Đảm bảo 3 yếu tố cần có của cửa nhôm: chất lượng, thẩm mĩ và tuổi thọ.

+Sửa cửa nhôm kính 4 cánh, sửa cửa nhôm Xingfa  6 cánh tận nơi, tận tình, chu đáo với giá cả phải chăng. Cam kết, sau khắc phục thì cửa nhôm, cửa kính cường lực của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và bình thường.

Cua so nhom kinh 4 canh
Ảnh: Vài mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh đẹp

-Chúng tôi luôn có đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì cực tốt, đúng hẹn và phục vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần.

-Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… gần như là thiết kế được tất cả các loại cửa nhôm, cửa kính cường lực đang có trên thị trường.

-Tất cả các quý khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp… tại mọi quận huyện TP.HCM đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cụ thể là: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, huyện Hốc Môn, huyện Củ Chi.

-Như vậy, nhôm kính Việt Đức vừa giới thiệu cho quý bạn biết về loại cửa nhôm kính 4 cánh và cửa nhôm kính 6 cánh. Qua đây, quý bạn còn điều gì băn khoăn, lo lắng hay thắc mắc thì hãy liên hệ với nhôm kính Việt Đức theo thông tin liên hệ tại: https://cuakinhnhom.net/ để được giải đáp nhé. Trân trọng cảm ơn và xin kính chào quý khách.