Cách tính giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay?

gia lap dat cua nhom kinh thumb

Dù bạn lắp đặt cửa nhôm kính loại nào đi chăng nữa thì việc tính giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay cũng dựa trên số lượng m2. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào diện tích lắp đặt cửa kính lớn hay nhỏ mà số tiền lắp đặt cửa kính sẽ có sự chênh lệch riêng giữa các chủ đầu tư. Nếu bạn đang quan tâm về cách tính giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay trên thị trường như thế nào thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây cùng cơ sở nhôm kính Việt Đức.

Giá lắp đặt cửa nhôm kính bao gồm những vấn đề nào?

Với những người đã từng tìm hiểu về giá lắp đặt cửa nhôm kính chắc hẳn sẽ nắm rõ được các vấn đề liên quan với mức giá. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới tìm hiểu hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này sẽ không có gì ngạc nhiên khi bảng giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay bao gồm những thành phần nào. Cơ sở nhôm kính Việt Đức xin chia sẻ như sau:

Hiện nay giá lắp đặt cửa nhôm kính sẽ được tính toán dựa trên ba yếu tố cơ bản. Đó chính là  kính cường lực, thương hiệu nhôm, và phụ kiện đi kèm. Trong đó, kính cường lực sẽ có nhiều thương hiệu khác nhau với độ dày mỏng, màu sắc, tiêu chuẩn riêng. Về các thương hiệu nhôm sẽ có 2 loại chính là nhôm thanh định hình trong nước và nhập khẩu.

Phụ kiện cửa nhôm kính

Phụ kiện cửa nhôm kính

Được đánh giá cao nhất và sử dụng phổ biến nhất phải kể đến nhôm thanh xingfa. Phụ kiện đi kèm có thể là bộ phụ kiện kinlong chính hãng hoặc phụ kiện thương hiệu phổ thông. Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt với kính cường lực khung nhôm, phụ kiện đi kèm cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn so với với việc sử dụng kính cường lực, nhôm thanh định hình và phụ kiện đi kèm phổ thông. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu đúng không nào.?

Bên cạnh ba yếu tố cơ bản kể tên, liên quan về giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay thì chi phí đầu tư một bộ cửa nhôm kính còn phụ thuộc vào một số vấn đề liên quan khác. Có thể kể đến những vấn đề như địa điểm không gian lắp đặt, thời điểm lắp đặt, đơn vị dịch vụ hỗ trợ, chính sách bảo hành, ưu đãi khuyến mãi,..

Lắp đặt cửa nhôm kính chuyên nghiệp

Lắp đặt cửa nhôm kính chuyên nghiệp

Xem thêm: >>> Lắp đặt cửa kính cần chú ý những vấn đề nào?

Cách tính giá lắp đặt cửa nhôm kính chuẩn hiện nay

Trở lại với vấn đề áp dụng cách tính giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay như thế nào là đúng. Theo tìm hiểu của cơ sở nhôm kính Việt Đức cũng như cách tính giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay tại đơn vị chúng tôi, công thức tính chi phí thi công cửa kính như sau:

Giá lắp đặt cửa nhôm kính = Diện tích cửa x Giá tiền (m2) + Đơn giá bộ phụ kiện.

Trong đó:

Cửa nhôm kính: Có thể là cửa nhôm kính mở quay, cửa nhôm kính mở hất, cửa nhôm kính xếp trượt, cửa nhôm kính 1 cánh đến nhiều cánh,…

  • Diện tích cửa: Chiều dài x Chiều rộng
  • Đơn giá 1 bộ cửa:  Quy cách cửa và kính
  • Đơn giá bộ phụ kiện: Phụ kiện sử dụng cho quy cách cửa tương xứng

Lưu ý:

  • Cách tính giá lắp đặt cửa nhôm kính áp dụng công thức trên đây phù hợp với nhiều loại cửa kính khác nhau.
  • Việt cộng thêm các khoản chi phí khác phát sinh tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt cửa nhôm kính khác của chủ đầu tư.
  • Đơn giá có thể đã bao gồm chi phí lắp đặt, vận chuyển, bảo dưỡng chăm sóc hoặc chưa, nên khách hàng và đơn vị dịch vụ cần trao đổi cụ thể với nhau.
Việt Đức nhận lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ

Việt Đức nhận lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ

Mọi khách hàng khi có nhu cầu lắp ráp cửa nhôm kính cần phải lựa chọn cho mình đơn vị dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng. Có như vậy, bạn mới có cơ hội sở hữu sản phẩm cửa nhôm kính với  giá trị sử dụng tốt, tuổi thọ hoạt động lâu bền, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho căn phòng. Và đặc biệt là có thể kéo dài và nâng cao tuổi thọ hoạt động lâu bền. Khi tìm hiểu cũng như tham khảo và áp dụng công thức tính giá lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay tại các đơn vị dịch vụ, bạn nên có sự trao đổi cụ thể và chắc chắn trước khi đặt bút ký hợp đồng nhé./

Xem thêm: >>> Báo giá lắp đặt cửa nhôm kính chi tiết các loại

CƠ SỞ NHÔM KÍNH VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: 80, Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp HCM
Xưởng: 40, Đường số 2, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân
Hotline : 0938.778.373(Mr Vinh)
Website: https://cuakinhnhom.net/
Email: Thanhvinh5789@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/cosonhomkinhvietduc

0/5 (0 Reviews)