Giá khóa cửa nhôm kính 2021 bao nhiêu tiền?

Khoa cua nhom kinh cao cap

Khóa cửa nhôm kính là một bộ phận rất quan trọng của cửa và bạn đang có nhu cầu mua ổ khóa cửa nhôm kính mới nhưng lại không biết giá khóa cửa nhôm kính bao nhiêu tiền? Hãy cùng nhôm kính Việt Đức tìm hiểu về giá khóa cửa nhôm kính 2021 ngay bây giờ bạn nhé. 

Tầm quan trọng của khóa cửa nhôm kính

-Khóa cửa nhôm kính là bộ phụ kiện quan trọng của cửa kính nhôm, nó giúp sự an toàn trong ngôi nhà bạn được đảm bảo hơn. Do đó, nếu sử dụng giá khóa cửa nhôm kính 2021 kém chất lượng thì khi bạn vắng nhà thì khả năng bị ăn trộm bẻ khóa là rất cao.

-Mỗi sản phẩm cửa sẽ có bộ khóa cửa nhôm kính thích hợp, thông dụng là khóa cửa nhôm kính xingfa, khóa cửa nhôm Kin Long, khóa cửa nhôm Việt Tiệp… Với vị trí cửa khác nhau sẽ sử dụng kích thước khóa khác nhau.

Khoa cua nhom kinh

 Vài khóa cửa nhôm kính 2021 giá rẻ

-Hiện nay, trên thị trường kiểu mẫu, kiểu dáng giá khóa cửa nhôm kính 2021 rất da dạng và phong phú, phổ biến là: khóa tay gạt, khóa điện tử, khóa vân tay, khóa thẻ từ, ổ khóa cửa nhôm nắm tròn, khóa mã số, khóa đa điểm, khóa đơn điểm, khóa cửa lùa…

Giá khóa cửa nhôm kính 2021 bao nhiêu tiền?

-Tùy vào bạn sử dụng khóa cửa nhôm kính 2021 cho cửa sổ, cửa đi chính hay của hãng nào, hệ nhôm nào mà giá khóa cửa nhôm kính 2021 có rất nhiều mức giá khác nhau.

-Về cơ bản thì theo nhôm kính Việt Đức được biết thì giá khóa cửa nhôm kính 2021 dao động từ 150.000 – 2.000.000 VNĐ/1 cái. Đây chỉ là mức giá trung bình dành cho loại khóa tay gạt cửa kính và khóa tay nắm cửa sổ…từ hạng rẻ tiền cho đến cao cấp.

Khoa cua nhom kinh-01

 Khóa cửa nhôm kính tay gạt

–> Để được báo giá khóa cửa nhôm kính 2021 đúng theo hệ cửa nhôm mà quý bạn sử dụng thì hãy gọi ngay cho nhôm kính Việt Đức để được báo giá tận tình, chu đáo bạn nhé.

Các loại mẫu khóa cửa nhôm kính 2021 thông dụng

-Hiện nay trên thị trường có nhiều khóa cửa nhôm kính 2021 khác nhau, như là: Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL450, khóa vân tay cua nhom xingfa Kitos KT-AL520, bộ khóa cửa nhôm hệ 4400, bộ khóa cửa nhôm hệ 4500, khóa tay gạt ABC dùng cho cửa nhôm kính AL-A1…

-Trong đó, thì khóa cửa nhôm kính tay gạt( giá khóa tay cầm mở quay) là loại sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là mẫu khóa cửa nhôm kính 2021 phổ biến để quý bạn tham khảo.

Khoa cua nhom kinh 02

 Mẫu khóa cửa nhôm kính tay cầm mở quay

Khoa cua nhom kinh 03

 Mẫu khóa cửa nhôm kính Việt Tiệp

-Đây là khóa cửa nhôm kính do công ty chuyên sản xuất ổ khóa hàng đầu tại Việt Nam sản xuất. Đó chính là công ty Việt Tiệp- một thương hiệu chuyên sản xuất các loại ổ khóa tại nước ta.

Khoa cua so nhom kinh

Mẫu khóa cửa sổ nhôm kính

-Đây là mẫu tay cầm khóa cửa sổ nhôm kính phổ biến hiện nay được nhiều cơ sở nhôm kính, cũng như các quý khách hàng sử dụng cho hệ thống cửa sổ củaa nhà mình.

Khoa dien tu cua nhom kinh

 Mẫu khóa điện tử cửa nhôm kính Kito

-Khóa điện tử cửa nhôm kính là khóa sử dụng công nghệ phát triển hiện đại ngày nay, dựa trên tính năng sử dụng thì có các loại khóa điện tử sau : khóa cửa nhôm mật khẩu( bằng số), khóa cửa nhôm kính sử dụng vân tay, khóa cửa nhôm kính sử dụng thẻ từ … Một số loại khóa điện tử có cả 3 tính năng thông minh trên. Sử dụng loại giá  khóa cửa nhôm kính 2021  này thì tránh được rủi ro hay gặp là bị mất chìa khóa. Và khóa cửa nhôm kính 2021 của hãng Kito là một trong những hãng cung cấp khóa điện tử lớn, có uy tín hiện nay tại nước ta.

Khoa cua nhom kinh nam tron

Mẫu khóa cửa nhôm kính tay nắm phổ thông

-Ra đời cùng thời với ổ khoa tay cầm thì mẫu ổ khóa cửa nhôm kính tay nắm mở tròn cũng là lựa chọn phổ biến được nhiều khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu thay ổ khóa cửa nhôm kính 2021.

Khoa van tay cua nhom kinh

 Mẫu khóa vân tay cửa nhôm kính cao cấp

-Để sử dụng khoa vân tây cửa nhôm kính thì bạn chỉ cần chạm các ngon tay mà bạn đã lấy dấu vào vị trí vân tay là khóa cửa sẽ tự động mở khóa. Loại cửa này hoạt động cũng tương tự như cảm biến vân tay trên điện thoại di động.

Khoa thẻ từ cửa nhôm kính

Mẫu khóa thẻ từ cửa nhôm kính

-Với loại khóa thẻ từ này thì bạn chỉ cần quẹt nhẹ vào khe cửa là khóa cửa sẽ tự động mở ra mà không cần tốn quá nhiều sức lực hay thời gian.

-Bên trên là một mẫu giá khóa cửa nhôm kính thông dụng trên thị trường hiện nay. Về thương hiệu khóa cửa nhôm kính 2021 uy tín tại Việt Nam thì có Việt Tiệp, Vickini, Ivan… Sử dụng khóa cửa nhôm kính của các hãng này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của nó.

Như vậy, nhôm kính Việt Đức vừa cung cấp thông tin hữu ích cho quý bạn về vấn đề giá khóa cửa nhôm kính 2021 bao nhiêu tiền? Qua đây, bạn còn điều gì thắc mắc hay cần tư vấn về chọn lựa khóa cửa nhôm kính hay cần được báo giá khóa cửa nhôm kính chính xác thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0938 778 373 để được anh Vinh hỗ trợ giải đáp miễn phí, tận tình, vui vẻ và chính xác, 24/7, kể cả chủ nhật, lễ tết bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm những mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất hiện nay cho nhà ở.

0/5 (0 Reviews)