Biện pháp thi công lắp đặt cửa kính tối ưu nhanh gọn

bien phap thi cong lap dat cua kinh thumb

Thông thường mỗi đơn vị thi công lắp đặt cửa kính sẽ có biện pháp thực hiện khác nhau.  Tuy nhiên phải nói rằng tất cả các biện pháp thi công lắp đặt cửa kính được áp dụng hiện nay đều phải đảm bảo chất lượng an toàn tiết kiệm và mang tính thẩm mỹ tốt. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, cơ sở nhôm kính Việt Đức sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan đến biện pháp thi công lắp đặt cửa kính hiện đang áp dụng tại đơn vị chúng tôi. 

Biện pháp thi công lắp đặt cửa kính tại Việt Đức

Đối với vấn đề chất lượng sản phẩm cửa kính:

Tất cả các sản phẩm cửa kính được lắp đặt tại cơ sở nhôm kính Việt Đức đều được đảm bảo chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đi kèm công khai minh bạch. Bằng kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật viên sử dụng những phương pháp riêng của mình để kiểm tra chất lượng sản phẩm có đảm bảo yêu cầu hay không trước khi đưa đến tay khách hàng.

Nhôm thanh định hình lắp đặt cửa nhôm kính

Nhôm thanh định hình lắp đặt cửa nhôm kính

Đối với vấn đề chi phí lắp đặt cửa kính:

 Cơ sở nhôm kính Việt Đức áp dụng nhiều biện pháp thi công lắp đặt cửa kính tối ưu để giúp khách hàng tiết kiệm được mức đầu tư. Theo đó, các sản phẩm cửa kính tại Việt Đức đều trực tiếp sản xuất thiết kế, thi công không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.Đơn vị cũng thường xuyên áp dụng các chính sách lắp đặt cửa kính khuyến mãi, chiết khấu,… để khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm cửa kính các loại với giá thành ưu đãi.

Đối với vấn đề kỹ thuật lắp đặt cửa kính:

Về vấn đề kỹ thuật trong công lắp đặt thi công cửa kính tại cơ sở nhôm kính chất được chú trọng. Cửa nhôm kính Việt Đức không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố về cửa kính, khung nhôm, phụ kiện đi kèm, mà còn là cả một quy trình sản xuất thiết kế lắp đặt, vận chuyển đến chân công trình và  hoàn thiện, nghiệm thu. Trong đó đặc biệt phải kể đến trình độ tay nghề của thợ thi công lắp đặt cửa kính được đơn vị rất đầu tư.

Lắp đặt cửa kính đúng kỹ thuật

Lắp đặt cửa kính đúng kỹ thuật

Đối với vấn đề bảo hành, bảo dưỡng cửa kính:

Nhằm đảm bảo các sản phẩm cửa kính được hoạt động một cách an toàn hiệu quả và nâng cao tuổi thọ hoạt động, cơ sở nhôm kính Việt Đức sau khi lắp đặt cửa kính cũng áp dụng chính sách bảo hành cho từng sản phẩm. Theo đó, trong quá trình sử dụng cửa nhôm kính các loại nếu gặp bất cứ trục trặc nào, quý khách hàng đều có thể liên hệ trực tiếp về đơn vị để được hỗ trợ miễn phí. Đồng thời, sau khi lắp đặt xong chúng tôi cũng tiến hành tư vấn hướng dẫn để khách hàng có được cách sử dụng cửa kính sao cho đảm bảo  phát huy được giá trị sử dụng và các vấn đề liên quan khác một cách tốt nhất.

Thông tin thi công lắp đặt cửa kính Việt Đức bạn đọc có thể tham khảo

Dịch vụ lắp đặt cửa kính các loại Việt Đức:

  • Lắp đặt cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm vân gỗ, cửa nhôm Xingfa 2 cánh, cửa nhôm Xingfa 1 cánh, cửa nhôm Xingfa 4 cánh, cửa nhôm xếp trượt,…
  • Lắp đặt cửa sổ nhôm kính, cửa sổ nhôm kính phòng ngủ, cửa sổ nhôm kính phòng bếp, cửa sổ nhôm xingfa, cửa nhôm kính vòm,…
  • Thiết kế tủ nhôm kính, tủ nhôm âm tường, tủ bếp nhôm kính,  tủ chén nhôm kính, tủ quần áo nhôm, tủ nhôm kính bán hàng, tủ thuốc tây nhôm kính,….
  • Lắp đặt vách nhôm kính, vách ngăn nhôm kính phòng ngủ, vách kính cường lực, vách ngăn nhôm kính Xingfa, phòng khách, phòng bếp,…
Việt Đức áp dụng biện pháp thi công lắp đặt cửa kính chuyên nghiệp

Việt Đức áp dụng biện pháp thi công lắp đặt cửa kính chuyên nghiệp

Quy trình thi công lắp đặt cửa kính:

Cơ sở nhôm kính Việt Đức áp dụng biện pháp thi công lắp đặt cửa kính tối ưu với quy trình đơn giản và nhanh gọn. Tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sẽ tiến hành áp dụng quy trình  thiết kế thi công lắp đặt sao cho phù hợp. Tuy nhiên nhìn chung vẫn được thực hiện bởi những các bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ về nhôm kính Việt Đức và chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành tư vấn hướng dẫn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Bước 2:  Căn cứ vào kích thước khách hàng yêu cầu, Việt Đức sẽ tiến hành báo giá và đưa ra biện pháp thi công lắp đặt cửa kính tối ưu.
  • Bước 3:  Đối với một số công trình, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đến khảo sát tình trạng thực tế trước khi tiến hành thi công và lắp đặt.
  • Bước 4:  Tiến hành vận chuyển cửa kính đến tận chân công trình và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm bằng giao cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các biện pháp thi công lắp đặt cửa kính tối ưu hóa, quý bạn đọc vui lòng liên hệ về nhôm kính Việt Đức nhé.

Xem thêm: >>>> Tư vấn báo giá lắp cửa kính giá rẻ khu vực miền Nam

>>>> Báo giá lắp đặt cửa nhôm kính chi tiết các loại

CƠ SỞ NHÔM KÍNH VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: 80, Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp HCM
Xưởng: 40, Đường số 2, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân
Hotline : 0938.778.373(Mr Vinh)
Website: https://cuakinhnhom.net/
Email: Thanhvinh5789@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/cosonhomkinhvietduc

0/5 (0 Reviews)