-Chào mừng quý khách nên với dịch vụ sửa cửa nhôm kính tại quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM của Việt Đức.

-Có phải quý khách hàng đang tìm dịch vụ sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6  uy tín, chất lượng hàng đầu tại quận 4, quận 5 quận 6 TPHCM  hay không?

-Nếu thật sự bạn đang có nhu cầu sửa chữa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 các loại với giá rẻ tại TPHCM thì hãy để cơ sở nhôm kính chúng tôi giúp bạn giải quyết nỗi lo và vấn đề bạn đang cần tìm kiếm nhé.

Cung cấp thợ sửa cửa nhôm kính giá rẻ tại quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM

-Làm cửa nhôm kính- sửa cửa kính, sửa cửa nhôm kính quận 4,  sửa cửa nhôm kính quận 5,  sửa cửa nhôm kính quận 6, sửa cửa kính tphcm của Việt Đức là  dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ thợ có tay nghề cao, chăm chỉ, năng động, nhiệt tình và tỉ mỉ trong công việc với mục đích khắc phục, sửa chữa các lỗi hư hỏng về cửa nhôm kính.

-Thời gian sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6, sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa kính tphcm nhanh chóng, gọn lẹ bởi đã có kinh nghiệm thực tế lâu năm qua rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau như nhà ở, văn phòng, trung tâm -thương mai, salon tóc, tiệm bánh…

-Sau khi khắc phục thì đảm bảo chiếc cửa nhôm kính của quý khách sẽ hoạt động hiệu quả, nhanh nhậy và có độ thẩm mỉ cao.

Ảnh minh họa: Sửa cửa nhôm kính tại quận 4 TPHCM

Dịch vụ sửa cửa nhôm kính quận 4, quận 5, quận 6 của Việt Đức bao gồm:

 

+ Sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6  bị xộc xệch, bị lệch
+ Sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 bị giãn cánh, cửa bị nặng khi đóng mở
+ Sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 bị kẹt cửa, sụt chốt
+ Sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 bị hỏng khung nhôm, bay màu sơn tĩnh điện
+ Sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 bị vỡ kính, nứt kính
+ Sửa cửa nhôm quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 bị hỏng khóa, tay cầm
+ Sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 bị hỏng bản lề
+ Thay thế phụ kiện nhôm kính mới vì đã quá cũ

-Nếu quá nhiều lỗi không thể khắc phục được thì trao đổi với khách hàng lắp đặt mẫu cửa nhôm kính mới cho đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

-Ngoài các dịch vụ về cửa nhôm kính, Việt Đức còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ nhôm kính, sửa chữa vách ngăn kính cường lực, sửa chữa kính ốp tường ốp bếp, sửa chữa cửa nhôm xingfa cao cấp… cho khách hàng ở quận 4, quận 5, quận 6

Ảnh: Sửa cửa nhôm kính tại quận 5 TPHCM

Quy trình sửa cửa nhôm kính quận 4, quận 5, quận 6 của Việt Đức

-Dưới dây là quy trình sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6 , sửa cửa kính tphcm của Việt Đức:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin chi tiết về tình trạng hiện tại của cửa nhôm kính cần sửa
Khi có sự cố, lỗi hư hỏng về cửa nhôm kính, quý khách hãy lấy dế yếu và gọi tới số 0938 778 373 gặp Anh Vinh để cung cấp thông tin về tình trạng  hiện tại của cửa nhôm kính cũng như địa chỉ nơi cần sửa.

Bước 2 : Tư vấn, trao đổi, thống nhất và tiến hành khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố tại nhà ( nếu lỗi nhỏ). Nếu lỗi nghiêm trọng thì sẽ có nhân viên khảo sát tới tận nơi để kiểm tra và báo lỗi cụ thể. Sau đó sẽ báo giá chi phí sửa chữa cho quý khách. Nếu đôi bên thống nhất thì sẽ tiến hành sửa ngay lập tức.

Bước 3: Tiến hành khắc phục, sửa các lỗi cửa nhôm kính mà chúng tôi đã báo chi tiết cho quý khách hiểu rõ.
Tùy vào mức độ hư hỏng mà thời gian hoàn thành công việc sẽ khác nhau.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể , tiến hành nghiệm thu và bàn giao
Sau khi tiến hành sửa chữa xong thì thợ của Việt Đức sẽ kiểm tra tỉ mĩ, kĩ lượng một lần nữa về tất cả mọi mặt và tiến hành bàn giao lại cho quý khách. Nếu đã ưng ý thì quý khách tiền hành trả tiền như lúc ban đầu thỏa thuận.

Nếu có bất cứ vấn đề gì khách hàng chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ khắc phục, giải quyết triệt để tại chỗ và hoàn toàn miễn phí.

Ảnh: Sửa cửa nhôm kính tại quận 6 TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ sửa cửa nhôm kính quận 4, quận 5, quận 6 của Việt Đức

*Thế mạnh của dịch vụ sửa cửa nhôm kính quận 4, sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6, sửa cửa kính tphcm của Việt Đức:

-Là dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính uy tín, chất lượng hàng đầu tại quận 4, quận 5, quận 6 được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

-Đội ngũ thợ sửa chữa khá đông, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, chịu khó, chăm chỉ, nhiệt tình nên luôn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc và đạt hiệu quả cao.

-Thời gian sửa chữa nhanh chóng, gọn lẹ với đầy đủ chính sách bảo hành, bão dưỡng.

-Giá cả siêu rẻ, siêu mềm, được báo giá, thỏa thuận về giá cả trước khi sửa chữa.

-Đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến và luôn luôn đổi mới.

-Nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chịu khó, tận tâm, tận tình và phục vụ quý khách chu đáo.

-Việt Đức luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 tận nơi, tận tâm, tận tụy và được hợp tác cùng quý khách hàng tại quận 4, quận 5, quận 6. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé.

Ảnh: Sửa cửa nhôm kính giá rẻ tại TPHCM

Lời cảm ơn cửa thợ sửa cửa nhôm kính tại quận 4, quận 5, quận 6 của Việt Đức

-Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm bài viết về dịch vụ sửa cửa nhôm kính quận 4,  sửa cửa nhôm kính quận 5, sửa cửa nhôm kính quận 6, sửa cửa kính TPHCM đã dành thời gian ghé thăm trang web giới thiệu dịch vụ sửa chữa cửa nhôm kính mà Việt Đức chia sẻ tại đây. Nếu thay hữu ích hãy chia sẻ và like để mọi người được biết đến nhiều hơn nhé.

-Xin kính chào quý khách , quý độc giả và hẹn gặp lại quý khách ở các bài viết sau nhé.

-Muốn sửa chửa cửa nhôm kính uy tín, giá rẻ tại quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM thì hãy đến với Việt Đức- nơi khách hàng trao niềm tin.

Tham khảo thêm: