Cửa nhôm xingfa giả gỗ- vân gỗ Bình Dương

Bạn đang có công trình xây dựng tại Bình Dương cần sử dụng cửa nhôm Xingfa vân gỗ hay cửa nhôm giả gỗ  nhưng bạn không biết ở đâu thi công cửa nhôm Xingfa vân gỗ Bình Dương giá rẻ? Hãy cũng tìm hiểu ngay bài viết nay để có câu trả lời cho mình bạn nhé.

Đôi nét về cửa nhôm Xingfa giả gỗ (vân gỗ) Bình Dương

-Cửa nhôm Xingfa giả gỗ Bình Dương hay còn gọi là cửa nhôm Xingfa vân gỗ  Bình Dương là loại cửa dùng khung nhôm Xingfa định hình được sơn tĩnh điện màu giả gổ hay vân gỗ làm giá đỡ(nhôm Xingfa hệ 55 hoặc 93)  và kính( kính cường lực, kính dán an toàn, kính hoa văn, kính che mờ),…  kết hợp với phụ kiện nhôm kính chính hãng( Kin Long) tạo nên những chiếc cửa nhôm giả gỗ, cửa nhôm vân gỗ đẹp, chất lượng và tuổi thọ cao. Nếu chỉ quan sát về bề ngoài từ xa thì khó lòng mà phân biệt được là cửa gỗ hay cửa nhôm bởi nó rất giống màu gỗ tự nhiên.

-Sản phẩm cửa nhôm Xingfa giả gỗ  Bình Dương hay cửa nhôm vân gỗ( giả gỗ)  phù hợp lắp đặt cho nhiều vị trí khác như cửa đi chính, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa mặt tiền… của nhà ở, cửa hàng, tiệm trà sữa… với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Cửa nhôm xingfa vân gỗ Bình Dương- MS01
 Mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ Bình Dương đẹp cho  phòng ngủ

Phân loại cửa nhôm Xingfa vân gỗ (giả gỗ) Bình Dương

Trên thị trường nhôm Xingfa Bình Dương hiện nay có các loại cửa nhôm Xingfa vân gỗ Bình Dương sau:

-Khung nhôm Xingfa: cửa nhôm giả gỗ hệ 55 hoặc cửa nhôm vân gỗ 93 với độ dày từ 1.4 ly – 2.0 ly

-Kính: Kính cường lực, kính che mờ, kính hoa văn, kính dán 2 lớp, kính hộp cách âm… độ dày từ 5 ly- 20 ly

-Kiểu mẫu: chia ô, chia đố, mái vòm, lá sách hay kiểu đơn giản…

-Kiểu đóng/mở: tay cầm mở quay( mở gạt), xếp trượt, mở lùa, trượt lùa, mở gấp, mở đẩy, mở bật, mở hất

-Số cánh: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hay 6 cánh

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cửa nhôm giả, cửa nhôm vân gỗ:

Cửa nhôm giả gỗ Bình Dương- MS10
Cửa nhôm giả gỗ Bình Dương đẹp- cửa đi 4 cánh

Mẫu cửa nhôm giả gỗ, cửa nhôm Xingfa vân gỗ đẹp tại Bình Dương

– Để quý bạn thuận  tiện hơn cho việc lắp đặt cử nhôm Xingfa vân gỗ( giả gỗ) Bình Dương thì nhôm kính Việt Đức xin giới thiệu tới quý bạn một số mẫu cửa nhôm Xingfa giả gỗ(vân gỗ) đẹp ngay bên dưới đây đẻ quý bạn tham khảo.

Cửa nhôm xingfa giả gỗ gỗ Bình Dương- MS02
Ảnh: Cửa nhôm xingfa giả gỗ  Bình Dương- tay cầm mở gạt
Cửa nhôm xingfa vân gỗ Bình Dương- MS03
 Cửa nhôm Xingfa giả gỗ 4 cánh đẹp cho cửa mặt tiền tại Bình Dương
Cửa sổ nhôm xingfa vân gỗ đẹp- MS04
Ảnh: Cửa sổ nhôm Xingfa vân gỗ đẹp tại Bình Dương
Cửa nhôm giả gồ Bình Dương- MS05
Ảnh: Cửa nhôm giả gỗ Bình Dương dạng lùa qua lùa lại 
Cửa nhôm vân gỗ Bình Dương- MS06
Ảnh: Cửa nhôm vân gỗ Bình Dương- 2 cánh trượt lùa
Cửa nhôm vân gỗ Bình Dương- MS07
Cửa nhôm vân gỗ 4 cánh kính hoa văn cho cửa đi chính 

-Bên trên là một mẫu cửa nhôm Xingfa vân gỗ( giả gỗ) phổ biến tại thị trường nhôm Xingfa Bình Dương hiện nay. Hy vọng, quý bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu cửa nhôm Xingfa giả gỗ( vân gỗ) đẹp và phù hợp với không gian lắp đặt của mình. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo thêm nhiều mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp khác tại mục tìm kiếm trên trang web của chúng tôi.

Đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa vân gỗ(giả gỗ) đẹp tại Bình Dương

-Với sự phát triển ngày càng cao của ngành công nghệ thông tin thì quý khách hàng rất dễ tìm kiếm được một cơ sở nhôm kính tại Bình Dương tuy nhiên để tìm được cơ sở uy tín, chuyên nghiệp có dịch vụ thi công cửa nhôm Xingfa vân gỗ( giả gỗ) với giá cả phải chăng không hề dễ bởi có rất nhiều đơn vị làm cửa nhôm giả gỗ tại Bình Dương nên việc chọn lựa cũng gặp nhiều khó khăn. Và một trong những đơn vị bạn nên tham khảo qua, đó chính là nhôm kính Việt Đức.

-Chúng tôi chuyên nhận thiết kế cửa nhôm giả gỗ( vân gỗ) theo yêu cầu và thi công cửa nhôm Xingfa vân gỗ Bình Dương giá rẻ, đa dạng , phong phú về kiểu dáng, kiểu mẫu và đầy đủ chính sách bảo hành theo quy định. Đảm bảo sản phẩm cửa nhôm vân gỗ sau thi công luôn có chất lượng cao, thẩm mĩ cao và tuổi thọ cao.

Cửa nhôm xingfa giả gỗ Bình Dương- MS08
Ảnh: Cửa nhôm Xingfa giả gỗ 4 cánh đẹp tại Bình Dương

-Nhôm kính Việt Đức sở hữu đội ngũ thợ có tay nghề cao, được trang bị dụng cụ, thiết bị đầy đủ và hiện đại, cùng với thái độ làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, trung thực, cẩn trọng… nên thời gian thi công cửa nhôm Xingfa giả gỗ( vân gỗ)cực kì nhanh, gọn, lẹ và ít sự cố xảy ra trong quá trình lắp đặt. Cam kết sử dụng sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng được nhập khẩu từ Quảng Đông Trung Quốc và sử phụ kiện nhôm kính chính hãng của Kinlong.

-Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn những thông tin vô cùng hữu ích về dòng cửa nhôm giả gỗ và đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa vân gỗ đẹp tại Bình Dương. Hy vọng sẽ được sử ủng hộ và hợp tác chọn lựa của quý khách khi có nhu cầu. Xin trân trọng cảm ơn và chúc các bạn một ngày vui vẻ, tốt lành.