Sửa cửa kính cường lực bị xệ nhanh chóng giá rẻ hàng đầu

cua kinh bi xe1

Sửa cửa kính cường lực bị xệ nhanh chóng giá rẻ hàng đầu

Cơ sở nhôm kính Việt Đức ngoài cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính các loại còn nhận sửa cửa kính cường lực bị xệ nói riêng và các lỗi khác nói chung. Khi kính cường lực có dấu hiệu hư hỏng, hãy nhanh chóng liên hệ về cơ sở nhôm kính Việt Đức ngay để đảm bảo việc sử dụng cửa không bị hạn chế bạn nhé!

Sự nguy hiểm của cửa kính cường lực bị xệ

Cửa kính cường lực bị xệ là một trong những lỗi thường xảy ra hiện nay. Tình trạng này xuất hiện khá phổ biến và người sử dụng cần nắm rõ ngay để có phương án xử lý kịp thời. Bởi cửa kính cường lực khi bị xệ sẽ gây khó khăn cho việc đóng, mở cửa, gây tiếng ồn khó chịu. 

sua cua kinh cuong luc xe

Thợ xem xét và sửa chữa cửa kính cường lực bị xê dịch hay bị xệ cánh

Đối với những vị trí cửa thường có người di chuyển qua lại tại các công trình dân dụng, công cộng càng gây mất thẩm mỹ. Hơn hết là cửa kính cường lực bị xệ có thể bật ra khỏi khung và gây nguy hiểm cho người qua lại.

Những nguyên nhân khiến cửa kính cường lực bị xệ

Cửa kính cường lực bị xệ do nhiều nguyên nhân khác nhau liên quan đến quá trình lắp đặt và sử dụng. Phổ biến nhất phải kể đến tình trạng cửa kính cường lực bị xệ do thợ thi công không siết chặt bản lề, phụ kiện liên quan. Kẹp kính không đảm bảo chất lượng, hàng không đồng bộ có thể khiến cửa kính cường lực bị yếu và không đủ lực để đỡ cửa. Bên cạnh đó, dấu hiệu xệ cửa còn xuất hiện do môi trường thay đổi, cửa sử dụng quá lâu khiến ruột bản lề bị gãy, các khe hở phía trên dưới cửa quá lớn hoặc quá nhỏ,…

sua cua kinh bi xe 2

Sửa cửa kính cường lực bị xệ nhanh chóng giá rẻ hàng đầu

Dù cửa kính cường lực bị xệ do nguyên nhân nào thì việc xử lý cần tiến hành kịp thời và nhanh gọn. Chính điều này sẽ giúp cho cửa được đảm bảo tuổi thọ hoạt động, an toàn cho người sử dụng. Và việc xử lý tình huống cửa kính bị sệ càng sớm sẽ càng giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng về sau. Nếu để cửa kính cường lực bị xệ nặng, gây bung kính, nổ kính thì hậu quả có thể nghiêm trọng hơn. Lúc này, chi phí đầu tư lại hệ thống cửa không chỉ nằm ở việc sửa chữa cửa kính cường lực bị xệ mà phải thay mới cả toàn bộ hệ thống cửa.

Liên hệ Việt Đức sửa cửa kính cường lực bị xệ nhanh chóng

Khi nhận thấy hình ảnh cửa kính cường lực bị xệ, bạn cần nhanh chóng xử lý. Trường hợp không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này, hãy nhờ đến các dịch vụ hỗ trợ với đội thợ thi công có trình độ tay nghề và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Dịch vụ sửa cửa kính cường lực bị xệ, sua cua kinh cuong luc của Việt Đức rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành gần xa. 

Xác định lỗi cửa kính cường lực bị xệ

Đầu tiên, cơ sở nhôm kính Việt Đức sẽ tiến hành xác định chính xác lỗi cửa kính cường lực bị xệ trước khi tiến hành sửa chữa. Việc nắm rõ nguyên nhân “gây bệnh” sẽ giúp cho quá trình ‘chữa bệnh” nhanh chóng và hiệu quả hơn.

sua cua kinh cl bi xe

Xác định lỗi và tiến hành sửa cửa kính cường lực bị xệ nhanh chóng

Bằng kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình, kỹ thuật viên sẽ thông báo rõ cho khách hàng lỗi cửa kính cường lực bị xệ do đâu, giải pháp xử lý thế nào, giá sửa cửa kính cường lực bị xệ bao nhiêu, thời gian xử lý cũng như chính sách bảo hành (nếu có),…

Một số giải pháp xử lý cửa kính cường lực bị xệ

Tùy thuộc vào từng nguyên nhân khiến cửa bị xệ, nhôm kính Việt Đức sẽ đưa ra giải pháp xử lý nhanh – hiệu quả – an toàn cho quý khách. Một số giải pháp xử lý cửa kính cường lực bị xệ phổ biến bạn có thể tham khảo như:

Sửa cửa kính cường lực bị xệ do bản lề: 

Tiến hành tháo lắp bản lề, nâng cánh cửa lên trên rồi tiến hành vặt chặt ốc vít trở lại bằng dụng cụ chuyên dụng. Thực hiện các động tác liên quan cho đến khi cửa ổn định, có thể sử dụng hiệu quả.

Sửa cửa kính cường lực bị xệ do kẹp góc: 

Cửa kính cường lực có thể bị xệ do các kẹp góc trên cánh cửa. Kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo nắp inox khỏi kẹp kính, chỉnh cửa sao cho không bị va xuống nền nhà rồi siết chặt ốc vít để cố định cửa.

Sửa cửa kính cường lực bị xệ thay mới: 

Trường hợp cửa kính cường lực bị hỏng bản lề, phụ kiện lỏng lẻo, kính có dấu hiệu vỡ thì không còn cách nào khác là phải thay mới. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng cách chọn loại cửa kính cường lực có thành phần, phụ kiện đi kèm đồng bộ chất lượng và tiết kiệm nhất.

Sửa cửa kính cường lực bị xệ về cơ bản không quá khó khăn, nhưng nếu không phải chuyên gia trong lĩnh vực này có thể khiến bạn tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc. Mặt khác, điều này còn ảnh hưởng đến sự an toàn của những người xung quanh và chính người xử lý. Do đó, khi cửa kính cường lực có dấu hiệu bị xệ và hư hỏng, tốt hơn hết bạn nên nhờ các dịch vụ hỗ trợ. 

Nhôm kính Việt Đức hân hạnh được chào đón quý khách hàng gần xa nếu có nhu cầu sửa cửa kính cường lực bị xệ nói riêng và các lỗi khác nói chung.

0/5 (0 Reviews)