Mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp 2021

Kính chào quý bạn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả những mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp đang được ưu thích hiện nay trên thị trường nhôm kính Việt Nam để quý bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu loại cửa này tham khảo. Cùng tìm hiểu với nhôm kính Việt Đức ngay bây giờ bạn nhé.

Cấu tạo và phân loại cửa lùa nhôm kính

-Cửa nhôm kính trượt, cửa nhôm kính trượt lùa hay cửa lùa nhôm kính được cấu tạo từ khung nhôm định hình, kính và phụ kiện nhôm kính( thanh trượt lùa, tay cầm…) với kiểu thiết kế đơn giản. Nó được phân loại dựa trên số lượng cánh hoặc kiểu lùa như: cửa lùa nhôm kính 2 cánh,  1 cánh, 3 cánh hay 4 cánh… Tùy vào không gian sử dụng khác nhau mà chuyên gia tư vấn sẽ tham vấn cho bạn thông tin chi tiết để chọn được kiểu cửa nhôm lùa phù hợp.

-Nhìn chung, bất cứ không gian nào cũng đều có thể sử dụng loại cửa nhôm lùa này, cụ thể như là: cửa mặt tiền, cửa thông phòng, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa sổ nhôm kính lùa, cửa nhà vệ sinh, cửa mặt tiền shop, cửa hàng… Loại cửa nhôm lùa này vận hành khá mượt mà, êm ái bởi được trượt trên thanh ray cao cấp và cực kì bên lâu bởi làm bằng nhôm Xingfa sơn tĩnh điện. Đây là công nghệ sơn tiên tiến hiện nay nên màu sơn cực kì bền lâu và đẹp mắt. Ngoài dòng nhôm cao cấp Xingfa thì quý bạn cũng có sử dụng cửa nhôm kính lùa khung Việt Pháp, PMA hay Việt Nhật với mức chi phí thấp hơn.

Cửa lùa nhôm đẹp- MS15
Ảnh: Mẫu cửa lùa nhôm đẹp tại TP.HCM

-Về khả năng cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt, chống trộm, chịu lực… thì cực kì tốt nên rất thích hợp trong các công trình tiếp xúc nhiều với điều kiện khắc nghiệt bên ngoài từ thiên nhiên như nắng, mưa…  như các văn phòng, cửa hàng.. tại các khu trung tâm thương mại, chung cư hay tòa nhà cao tầng.

-Về kiểu  dáng, kiểu mẫu cửa nhôm lùa thì như những hình ảnh mà chúng tôi đã chia sẻ ở bên dưới, còn về màu sắc thì có 3 màu chính là đen, trắng và vân gỗ ( giả gỗ).

Khi nào nên sử dụng cửa lùa nhôm kính 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh?

-Tùy giao diện tích không gian lắp đặt mà bạn nên cân nhắc chọn lựa sản phẩm cửa lùa nhôm kính 2 cánh hay cửa nhôm kính lùa 1 cánh, 4 cánh phù hợp.

-Ví dụ với những không gian nhỏ, hẹp thì nên sử dụng loại cửa 1 cánh như là cửa nhà tắm, cửa toilet, cửa thông phòng. Với những không gian rộng rãi hơn thì có thể sử dụng cửa lùa nhôm kính 2 cánh hoặc 4 cánh như ban công phòng khách, phòng ngủ hoặc cửa bên hông, cửa đi chính hoặc cửa sổ của ngôi nhà.

Bảng báo giá cửa lùa nhôm kính 2021

Tên sản phẩm Hãng nhôm sử dụng Đơn giá(VNĐ/bộ)
Cửa đi Cửa trượt nhôm kính 2 cánh  Xingfa chính hãng 8.020.000
Cửa trượt  nhôm kính 3 cánh  Xingfa chính hãng 17.200.000
Cửa trượt nhôm kính 4 cánh  Xingfa chính hãng 19.725.000
Cửa sổ Cửa nhôm kính lùa 2 cánh Xingfa chính hãng 4.240.000
Cửa nhôm kính lùa 4 cánh Xingfa chính hãng 8.475.000

Lưu ý:

Đơn giá có thể thay đổi tùy vào bộ phụ kiện sử dụng và thời điểm quý bạn tham vấn tại cơ sở nhôm kính Việt Đức. 

-Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mức giá cửa lùa nhôm kính 2 cánh, 1 cánh, 4 cánh khác rẻ hơn. Vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết

Hình ảnh mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh, 1 cánh, 4 cánh đẹp năm 2021

-Cửa lùa nhôm còn được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau như cửa nhôm kính lùa, cửa nhôm trượt, cửa kính trượt và đang là xu hướng thẩm mỹ hiện đại tại các thành phố lớn của Việt Nam như TP.HCM, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Đà Nẵng… Nó mang lại cho không gian sử dụng nó sự hiện đại, sang trọng, thoáng mát. Sau đây, nhôm kính Việt Đức xin gởi đến quý bạn một số hình ảnh mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh, 1 cánh hay mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp 2021 để quý bạn tham khảo:

Mẫu cửa lùa nhôm kính 1 cánh

Mẫu cửa nhôm kính lùa 1 cánh đẹp màu trắng
Cửa nhôm lùa 1 cánh phòng ngủ
Cửa lùa nhôm 1 cánh phòng ngủ đẹp 2021
Mẫu cửa nhôm kính lùa phòng ngủ đẹp sử dụng kính hoa văn
Cửa nhôm trượt 1 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm ban công phòng khách trượt lùa

Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh

Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh đẹp- MS01

Mẫu cửa 2 cánh trượt lùa đẹp- MS08

Mẫu cửa phòng ngủ trượt lùa đẹp- MS10

Mẫu cửa nhôm kính 2 cành lùa phòng khách đẹp- MS11

Mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp- MS12

Mẫu cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh đẹp- MS13

Mẫu cửa nhôm trượt 3 cánh

Mẫu cửa lùa nhôm kính 3 cánh đẹp cho ban công
Mẫu cửa nhôm kính trượt lùa 3 cánh đẹp cho ban công phòng khách
Cửa sổ lùa nhôm 3 cánh đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh trượt lùa đẹp

Mẫu cửa nhôm kính trượt 4 cánh

Cửa nhôm kính trượt 4 cánh đẹp cho cửa ban công
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mở lùa đẹp
Mẫu cửa đi mặt tiền trượt lùa đẹp
Mẫu cửa sổ lùa 4 cánh vân gỗ đẹp cho nhà bếp
Mẫu cửa sổ lùa nhôm giả gỗ đẹp
Mẫu cửa trượt lùa 4 cánh đẹp bằng nhôm kính
Mẫu cửa trượt nhôm kính 4 cánh đẹp màu đen

-Với những mẫu cửa nhôm kính lùa đẹp 2021, mẫu cửa nhôm kính đẹp mà nhôm kính Việt Đức chia sẻ ở trên thì hy vọng quý bạn sẽ tìm được cho mình mẫu cửa lùa nhôm kính đẹp và phù hợp cho nhu cầu sử dụng của quý bạn trong thời gian tới.

–> Tóm lại, để có thể tạo nên một không gian đẹp, thẩm mỹ hiện đại thì việc chọn lựa và lắp đặt cửa nhôm lùa cần được có đội ngũ thợ  thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín đảm nhận. Bạn không nên chủ quan tự tiến hành thi công để tránh tiền mất tật mang. Cần hỗ trợ thêm về  sản phẩm cửa nhôm kính trượt lùa thì bạn hãy liên hệ với nhôm kính Việt Đức để được giải đáp tận tình nhé. Chúng tôi đảm bảo có đầy đủ các mẫu cửa nhôm kính lùa hay cửa trượt nhôm kính mà quý bạn mong muốn sở hữu và lắp đặt cho không gian của mình.