Cửa kính cường lực đẹp 2 cánh- 4 cánh

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh hay mẫu cửa kính cường lực 4 cánh là mẫu cửa kính cường lực đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay tại cửa đi chính hay cửa mặt tiền của nhà ở, văn phòng, ngân hàng, tiệm trà sữa… tại TP.HCM. Do đó, nhôm kính Việt Đức xin gởi đến quý bạn một số mẫu cửa kính cường lực đẹp trong bài viết này để quý bạn cùng tham khảo.

Khái niệm cửa kính cường lực 2 cánh, 4 cánh tại TP.HCM

Cửa kính cường lực 2 cánh hay cửa kính cường lực 4 cánh tại TP.HCM là loại cửa kính được làm từ kính cường lực cao cấp, có độ cứng, độ cơ học cao với tay cầm inox chống gỉ sét với thiết kế 2 cánh, 4 cánh và thường được lắp ở cửa đi mặt tiền của không gian lắp đặt.

-Cửa kính hay cửa kính cường lực có thể kết hợp với khung gỗ, khung nhôm hoặc khung sắt để tạo thêm điểm nhấn và tạo thêm nhiều nét độc đáo, tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Những loại này thường được sử dụng cho các căn hộ chưng cư, nhà ở tại các khu dân cư… Người ta hay gọi loại cửa này là cửa kính cường lực khung nhôm hay cửa nhôm kính cường lực.

Phân loại cửa kính cường lực 2 cánh- 4 cánh

-Theo nhôm kính Việt Đức được biết thì hiện nay trên thị trường có các hệ cửa kính cường lực 2 cánhcửa kính cường lực 4 cánh sau:

  • Độ dày: Kính cường lực có độ dày từ 5 ly – 20 ly
  • Cách đóng/mở: tay cầm mở đẩy, trượt lùa, ray treo, tự động trượt..
  • Cửa kính cường lực văn phòng, nhà ống, mặt tiền shop thời trang…

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp tại TP.HCM

-Để thuận tiện cho quý bạn cho việc chọn mẫu cửa kính cường lực 2 cánh TP.HCM thì nhôm kính Việt Đức xin gởi đến quý bạn các mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp ngay bên dưới đây để quý bạn tham khảo.

Cửa kính cường lực 2 cánh- MS01
Ảnh: Mẫu cửa kính cường 2 cánh đẹp cho văn phòng

-Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh này thường được lắp đặt tại các ngân hàng, tòa nhà, văn phòng có diện tích mặt tiền nhỏ.

Cửa kính cường lực 2 cánh- MS02
Ảnh: Cửa kính cường lực 2 cánh cho cửa vách kính văn phòng

-Trong các tòa nhà lớn thường chia ra các văn phòng nhỏ và thường được ngăn cách bằng vách kính và cửa kính cường lực 2 cánh này được lắp đặt tại vị trí cửa đi của loại vách ngăn kính đó tạo nên sự hiện đại, tinh tế cho không gian lắp đặt.

Cửa kính cường lực 2 cánh- MS03
Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh cho cửa đi tiệm trà sữa

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp  tại TP.HCM

-Để thuận tiện cho quý bạn cho việc chọn mẫu cửa kính cường lực 4 cánh TP.HCM thì nhôm kính Việt Đức xin gởi đến quý bạn các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp ngay bên dưới đây để quý bạn tham khảo.

Cửa kính cường lực 4 cánh- MS01
Ảnh: Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh sử dụng kính che mờ
Cửa kính cường lực 4 cánh- MS02
Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp cho cửa hàng tại TP.HCM

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh mở lùa cho cửa đi mặt tiền cửa hàng tại TP.HCM. Một số quán trà sữa lớn, quán ăn nhanh lớn.. cũng sử dụng hệ thống cửa kính cường lực 4 cánh này.

Cửa kính cường lực 4 cánh- MS03
Ảnh: Cửa kính cường lực 4 cánh đẹp cho các tòa nhà lớn 

– Bên trên là một số mẫu cửa kính cường lực 2 cánh, mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp mà nhôm kính Việt Đức sưu tầm và chọn ra để giới thiệu cho quý bạn tham khảo. Hy vọng, quý bạn sẽ tìm được mẫu cửa kính cường lực đẹp theo mong muốn của mình.

Xem mẫu cửa kính cường lực nhà ống, mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất hiện nay 

Thi công cửa kính cường lực 2 cánh- 4 cánh TP.HCM theo yêu cầu

-Với hơn 10 năm làm cửa kính cường lực TP.HCM thì nhôm kính Việt Đức tự tin là đơn vị cung cấp cửa kính cường lực 2 cánh- 4 cánh hàng đầu thị trường cửa kính nơi đây với giá thành phải chăng và kiểu mẫu đa dạng, phong phú.

Cửa kính cường lực 4 cánh- MS04
Ảnh: Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh trượt lùa đẹp 

-Tại nhôm kính Việt Đức, không sợ không có mẫu cửa kính cường 2 cánh hay mẫu cửa kính cường lực 4 cánh hay loại cửa kính cường lực lùa 1 cánh, cửa kính cường lực giá rẻ mà quý khách cần  mà chỉ sợ chúng tôi thiết kế quá đẹp, thi công quá uy tín, chất lượng và khiến quý khách rất vui lòng và cảm thấy xứng đáng số tiền bỏ ra mà thôi.

-Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu, vật tư hay phụ kiện nhôm kính chính hãng chính hãng 100% và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, nhôm kính Việt Đức còn sở hữu dàn máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, thợ thiết kế  cửa kính cường lực TP.HCM của chúng tôi rất lành nghề, có óc sáng tạo, óc thẩm mĩ cao, có kinh nghiệm lâu năm.

-Tất cả nhân viên và thợ của nhôm kính Việt Đức luôn làm việc với thái độ, tác phong chuyên nghiệp, khoa học: vui vẻ, chăm chỉ, trung thực, chân thành và nhiệt tình. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết bởi chúng tôi biết “khách hàng là nguồn thu nhập chính của cơ sở cửa kính cường lực chúng tôi”.

-Như vậy, nhôm kính Việt Đức vừa giới thiệu đến quý bạn những mẫu cửa kính cường lực 2 cánh- mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp hiện nay để quý bạn tham khảo. Qua đó, quý bạn có điều gì cần hỗ trợ thì hãy liên hệ nhôm kính Việt Đức theo thông tin liên hệ trên trang web cuakinhnhom.net để được giải đáp nhé. Xin cảm ơn và kính chào quý khách!