Mẫu cửa kính cường lực đẹp 1 cánh- 2 cánh- 4 cánh

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 4 cánh cho mặt tiền

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh được sử dụng phổ biến hiện nay tại cửa đi chính hay cửa mặt tiền của nhà ở, văn phòng, ngân hàng, tiệm trà sữa,… Do đó, nhôm kính Việt Đức xin gởi đến quý bạn một số mẫu cửa kính cường lực đẹp trong bài viết này để quý bạn cùng tham khảo.

Chúng tôi tin chắc rằng, sau khi tham khảo những thông tin hữu ích về mẫu cửa kính cường lực đẹp được chia sẻ trong bài viết này thì quý bạn sẽ chọn được cho mình 1 mẫu cửa ưng ý và phù hợp cho công trình xây dựng của mình.

Cửa kính cường lực 2 cánh, 4 cánh, 1 cánh là gì?

Cửa kính cường lực 2 cánh hay cửa kính cường lực 4 cánh đẹp hay 1 cánh là loại cửa kính được làm từ kính cường lực cao cấp, có độ cứng, độ cơ học cao với tay cầm inox chống gỉ sét với thiết kế 2 cánh, 4 cánh, 1 cánh và thường được lắp ở cửa đi mặt tiền của không gian lắp đặt.

-Cửa kính hay mẫu cửa kính cường lực đẹp có thể kết hợp với khung gỗ, khung nhôm hoặc khung sắt để tạo thêm điểm nhấn và tạo thêm nhiều nét độc đáo, tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Những loại này thường được sử dụng cho các căn hộ chưng cư, nhà ở tại các khu dân cư… Người ta hay gọi loại cửa này là cửa kính cường lực khung nhôm hay cửa nhôm kính cường lực.

Phân loại cửa kính cường lực 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh

-Theo nhôm kính Việt Đức được biết thì hiện nay trên thị trường có các hệ cửa kính cường lực 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh sau:

  • Độ dày: Kính cường lực có độ dày từ 5 ly – 20 ly
  • Cách đóng/mở: tay cầm mở đẩy, trượt lùa, ray treo, tự động trượt..
  • Cửa kính cường lực văn phòng, nhà ống, mặt tiền shop thời trang…

Những mẫu cửa kính cường lực đẹp mê hồn 

-Để quý bạn dễ lựa chọn được mẫu cửa kính cường lực đẹp, cửa kính cường lực khung nhôm cho ngôi nhà hay cửa hàng của mình thì nhôm kính Việt Đức xin chia sẻ các mẫu cửa kính đẹp mê hồn ngay sau đây để quý khách chiêm ngưỡng.

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp

-Để thuận tiện cho quý bạn cho việc chọn mẫu cửa kính cường lực 2 cánh thì nhôm kính Việt Đức xin gởi đến quý bạn các mẫu cửa kính 2 cánh đẹp ngay bên dưới đây để quý bạn tham khảo.

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 2 cánh cho cửa mặt tiền

-Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh này thường được lắp đặt tại các ngân hàng, tòa nhà, văn phòng có diện tích mặt tiền nhỏ.

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp cho văn phòng

-Trong các tòa nhà lớn thường chia ra các văn phòng nhỏ và thường được ngăn cách bằng vách kính và cửa kính cường lực 2 cánh này được lắp đặt tại vị trí cửa đi của loại vách ngăn kính đó tạo nên sự hiện đại, tinh tế cho không gian lắp đặt.

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp cho tiệm trà sữa

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp 

-Để thuận tiện cho quý bạn cho việc chọn mẫu cửa kính cường lực 4 cánh thì nhôm kính Việt Đức xin gởi đến quý bạn các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp ngay bên dưới đây để quý bạn tham khảo.

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh tay cầm mở đẩy

Cửa kính cường lực 4 cánh trượt lùa ray treo

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh mở lùa cho cửa đi mặt tiền cửa hàng tại TP.HCM. Một số quán trà sữa lớn, quán ăn nhanh lớn.. cũng sử dụng hệ thống cửa kính cường lực 4 cánh này.

Cửa kính cường lực 4 cánh- MS03

Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh 10mm

Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh đẹp dày 8mm

Cửa lúa 1 cánh cường lực

– Bên trên là một số mẫu cửa kính cường lực 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh đẹp mà nhôm kính Việt Đức sưu tầm và chọn ra để giới thiệu cho quý bạn tham khảo. Hy vọng, quý bạn sẽ tìm được mẫu cửa kính cường lực đẹp theo mong muốn của mình.

Tin liên quan: 

Cửa kính cường lực lùa 4 cánh
Giá kính cường lực 12mm

Thi công cửa kính cường lực 1 cánh, 2 cánh,  4 cánh giá rẻ tại TP.HCM

-Với hơn 10 năm làm mẫu cửa kính cường lực đẹp tại TPHCM thì nhôm kính Việt Đức tự tin là đơn vị cung cấp cửa kính cường lực 2 cánh- 4 cánh – 1 cánh kiểu mở lùa, trượt treo hàng đầu thị trường cửa kính nơi đây với giá thành phải chăng và kiểu mẫu đa dạng, phong phú.

Cửa kính cường lực 4 cánh- MS04

Ảnh: Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh trượt lùa đẹp 

-Tại nhôm kính Việt Đức, không sợ không có mẫu cửa kính cường 4 cánh, 1 cánh hay loại cửa kính cường lực 1 cánh giá rẻ mà quý khách cần mà chỉ sợ chúng tôi thiết kế quá đẹp, thi công quá uy tín, chất lượng và khiến quý khách rất vui lòng và cảm thấy xứng đáng số tiền bỏ ra mà thôi.

-Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu, vật tư hay phụ kiện nhôm kính chính hãng chính hãng 100% và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, nhôm kính Việt Đức còn sở hữu dàn máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, thợ thiết kế mẫu cửa kính cường lực đẹp của chúng tôi rất lành nghề, có óc sáng tạo, óc thẩm mĩ cao, có kinh nghiệm lâu năm.

-Tất cả nhân viên và thợ của nhôm kính Việt Đức luôn làm việc với thái độ, tác phong chuyên nghiệp, khoa học: vui vẻ, chăm chỉ, trung thực, chân thành và nhiệt tình. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết bởi chúng tôi biết “khách hàng là nguồn thu nhập chính của cơ sở cửa kính cường lực chúng tôi”.

Như vậy, nhôm kính Việt Đức vừa giới thiệu đến quý bạn những mẫu cửa kính cường lực 2 cánh, 4 cánh, 1 cánh đẹp hiện nay để quý bạn tham khảo. Qua đó, quý bạn có điều gì cần hỗ trợ thì hãy liên hệ nhôm kính Việt Đức theo thông tin liên hệ trên trang web cuakinhnhom.net để được giải đáp nhé. 

0/5 (0 Reviews)