Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp 2021

Xin chào quý khách! Bạn yêu thích mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh và đang cần lắp đặt nó cho không gian cửa đi chính hay cửa sổ nhôm kính của ngôi nhà bạn tại TP.HCM nhưng chưa tìm được kiểu mẫu cũng như đơn vị uy tín tại đây để tham khảo giá cả thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có câu trả lời nhé.

Bạn đã biết cửa nhôm giả gỗ, cửa nhôm vân gỗ là gì? Có mấy loại?

-Cửa nhôm giả gỗ hay còn gọi với tên khác là cửa nhôm vân gỗ là loại cửa nhôm được sơn tĩnh điện màu giống gỗ tự nhiên, về khung nhôm thì có thể được làm từ nhiều loại nhôm khác nhau như nhôm Xingfa, nhôm hệ 700, 1000, nhôm Việt- Nhật… Về hệ kính thì có kính cường lực, kính thường, kính che mờ, kính hoa văn… Phụ kiện nhôm kính thì thường sử dụng hàng chính hãng của Kin Long

-Có các loại cửa nhôm giả gỗ sau

+Theo cách mở: dạng tay cầm, dạng lùa hay trượt tự động

+Theo kiểu mẫu: chia ô, chia đố, cửa vòm, lá sách…

+Theo vị trí lắp đặt: cửa sổ, cửa đi chính(cửa mặt tiền), cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh( loại 1 cánh)

Hình ảnh cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp cho nhà ở tại TP.HCM

– Sau đây, nhôm kính Việt Đức sẽ giới thiệu tới các bạn độc giả, quý khách hàng đang xem bài viết này những hình ảnh đẹp về cửa nhôm giả gỗ, cửa nhôm vân gỗ 4 cánh chất lượng, hiện đại đang được yêu thích hiện nay trên thị trường nhôm kính TP.HCM:

Cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp- MS01
Ảnh: Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh cho cửa đi chính
Cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp- MS02
Mẫu cửa sổ nhôm kính vân gỗ đẹp
Cửa sổ nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp- MS03
Mẫu cửa sổ nhôm giả gỗ 4 cánh kính cường lực tại TP.HCM
Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp mở lùa- MS04
 Cửa nhôm giả gỗ 4 cánh dạng lùa cao cấp tại TP.HCM
Cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp cho cửa đi chính
Mẫu cửa nhôm giả gỗ 4 cánh cho cửa mặt tiền nhà ở tại TP.HCM
Cửa sổ nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp- MS06
Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh giả gỗ đẹp cho nhà ở tại TP.HCM
Cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp- MS08
Ảnh cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp mê hồn tại TP.HCM

-Tất cả các mẫu cửa sổ nhôm giả gỗ, cửa đi nhôm kính vân gỗ 4 cánh trên là những kiểu mẫu phổ biến hiện nay được nhiều gia chủ sử dụng cho nhà ở của họ tại TP.HCM. Bạn đã chọn được chiếc cửa nào ưng ý và phù hợp cho không gian ngôi nhà bạn sở hữu chưa? Chọn ngay và liên hệ cho chúng tôi để được biết giá cả thi công chi tiết cho từng loại nhé.

Đơn vị thi công cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp cho nhà ở tại TP.HCM

-Tại TP.HCM, nhôm kính Việt Đức đã có hơn 10 năm tuổi đời trong nghề làm cua nhom gia go, cửa nhôm vân gỗ 4 cánh và đã thực thi qua nhiều công trình cửa nhôm kính nhỏ lớn khắp các quận huyện nơi đây nên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chiếc cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp, chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

-Đảm bảo thi công mau lẹ, nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ từng chi tiết, bộ phận và bảo đảm bàn giao công trình đúng hẹn 2 bên thỏa thuận.

– Chúng tôi nhận thiết kế và thi công tất cả  loại cửa nhôm vân gỗ 4 cánh đang có trên thị trường hiện nay với chính sách bảo hành theo quy định cho từng loại cửa.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới quý độc giả một số hình ảnh cửa nhôm giả gỗ 4 cánh đẹp hiện nay cho quý bạn tham khảo. Hy vọng, quý khách sẽ tìm được một mẫu cửa nhôm giả gỗ đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách trong thời gian tới. Và nhớ hãy gọi ngay 0938.778.373 gặp anh Vinh khi bạn cần tư vấn và báo giá lắp đặt loại cửa này tại TP.HCM nhé. Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.