Cửa nhôm kính lùa 1 cánh giá bao nhiêu tiền?

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh ấn tượng

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh hay cửa lùa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dòng cửa có thiết kế hiện đại này. Để có câu trả lời mau lẹ, quý bạn có thể liên hệ hoặc tham khảo chi tiết bài viết sau.

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh là gì?

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh hay còn gọi là cửa lùa nhôm kính 1 cánh, cửa nhôm lùa trượt 1 cánh là cửa được làm từ khung nhôm định hình với kính và bộ phụ kiện nhôm kính đồng hộ kiểu trượt lùa: hệ ray, gioăng… Thường lắp đặt cho vị trí cửa mặt tiền, cửa phòng ngủ hay cửa sổ của công trình xây dựng: nhà ở, văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự,…

-Loại cửa nhôm kính lùa này hoạt động trên nguyên lý trượt lùa với lợi ích chính là tối ưu không gian, diện tính lặp đặt cực kỳ hiệu quả. Hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối cửa lùa nhôm kính 1 cánh  khác nhau tại TP.HCM và giá cửa lùa nhôm kính 1 cánh của mỗi cơ sở cùng khác nhau. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa đơn vị thi công bạn nhé.

Cửa nhôm kính lùa 1 cánh ấn tượng

Phân loại cửa nhôm kính lùa 1 cánh

-Cửa nhôm kính lùa 1 cánh hay cửa lùa nhôm kính 1 cánh đẹp có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đen, vân gỗ, giả gỗ, ghi…Về kính thì có thể được làm từ nhiều hệ kính khác nhau như kính cường lực, kính dán an toàn, kính che mờ, kính hộp… với độ dày từ 5 ly đến 15 ly.

-Về hệ nhôm thì có cửa lùa 1 cánh nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Việt Nhật, HMI, Đài Loan,..

-Ưu điểm của cửa nhôm kính lùa là đẹp, bền, chất lượng với khả năng cách nhiệt, cách âm hay giữ nhiệt cực tốt và hợp xu hướng thẩm mỹ hiện đại trong tương lai.

Mẫu cửa lùa nhôm kính 1 cánh chia ô đẹp

Giải đáp giá cửa lùa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu 1m2?

-Trên thị trường TP.HCM, kiểu dáng, kiểu mẫu cửa nhôm kính lùa rất da dạng, phong phú vì thế cửa lùa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu 1m2 là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Do đó, nhôm kính Việt Đức xin chia sẻ mức giá cửa nhôm kính ngay sau đây để quý bạn tham khảo.

-Hiện nay thì giá cửa lùa nhôm kình 1 cánh dao dộng từ 1.800.000 – 2.400.000đ/m2. Đơn giá áp dụng cho loại nhôm Xingfa nhập khẩu và phụ kiện KinLong loại 1.

-Đơn giá trên chỉ có tính chất tham khảo vì thể biết câu trả lời chính xác cửa lùa nhôm nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu thì quý bạn hãy gọi ngay 0938 778 373 để được giải đáp miễn phí, tận tình bạn nhé.

Một số mẫu cửa lùa nhôm kính 1 cánh đẹp

-Trước khi quyết định hỏi giá cửa lùa nhôm kính 1 cánh bao nhiêu 1m2 thì chắc hẳn điều đầu tiên mà quý khách cần quan tâm hơn chính là tìm mẫu cửa nhôm kình lùa 1 cánh đẹp, phù hợp với không gian sử dụng của mình. Và dưới đây là một số mẫu cửa đẹp để quý bạn tham khảo.

Cửa nhôm kính lùa Xingfa 1 cánh

Cửa nhôm kính lùa thiết kế hiện đại

Cửa nhôm kính lùa giá rẻ

– Mỗi mẫu cửa nhôm kính lùa trên sẽ có giá khác nhau. Nếu bạn muốn biết cửa lùa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu 1m2 thì hãy chọn mẫu và gọi tới 0938.778.373 để được giải đáp bạn nhé.

Như vậy, nhôm kính Việt Đức vừa giúp bạn giải đáp vấn đề: cửa lùa nhôm kính 1 cánh giá bao nhiêu? Qua đây, hy vọng quý khách đã có thêm thông tin cần thiết dành cho mình. Cần hỗ trợ về sản phẩm cửa nhôm kính lùa thì quý bạn hãy nhớ gọi ngay cho chúng tôi nhé. 

Tham khảo thêm:

Cửa nhôm lùa 2 cánh

0/5 (0 Reviews)