Kính cường lực uốn cong

CHUYÊN CUNG CẤP, THI CÔNG, LẮP RÁP MẶT HÀNG KÍNH CƯỜNG LỰC UỐN CONG

Cơ sở cửa kính nhôm của chúng tôi chuyên nhận cung cấp, thi công, lắp ráp, sửa chữa các mặt hàng kính cường lực uốn cong. Cơ sở của chúng tôi am hiểu sau về kiến thức về chuyên môn và không ngừng nâng cao các sản phẩm, mà chúng tôi luôn học hỏi với tinh thần phát triển liên tục. Lợi thế của chúng tôi là các mặt hàng về các loại kính cường lực uốn cong, kính cường lực mặt phẳng, kính cường lực chịu nhiệt…được sử dụng khả ái trong các công trình xây dựng kiến trúc có tầm vóc cùng với sự phát triển của cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Vì thế khách hàng đến với chúng tôi sẽ được yên tâm hơn giá cả hợp lý, chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu luôn cao.

kinh cuong luc uon cong

Kính cường lực uốn cong: Kính thường phẳng trong quá trình tôi cường lực sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. Kính được biến dạng nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng như những loại kính temper (kính cường lực) phẳng.
Kính gia nhiệt uốn cong: kính thường phẳng dưới tác dụng của nhiệt sẽ được uốn biến dạng theo một khuôn mẫu đã được định dạng trước. Với loại kính này thì tính chất của kính thường vẫn được giữ nguyên, khi vỡ sẽ tạo mảnh to, sắc nhọn, dễ gây sát thươn, nó chỉ thay đổi về định dạng kính từ phẳng chuyển thành cong. vì vậy người sử dụng cần hết sức lưu ý để đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt cũng như sử dụng loại kính này.

ban cong kinh cuong luc cong

Kính dán uốn cong: Kính thường phẳng sau khi uốn cong thành phẩm sẽ được ghép với nhau bởi màng phim PVB, thông qua quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành sản phẩm kính dán an toàn cong. Như vậy, kính vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của kính dán an toàn nhưng được gia tăng thêm tính ứng dụng và thẩm mỹ sau khi được biến dạng.
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của cơ sở. Chúng tôi hy vọng sẽ được tham gia vào các công trình của Quý cơ quan trong thời gian hiện tại và tương lai. Rất mong được phục vụ Quý Khách hàng!

 

Add Comment