Lắp đặt Cầu thang kính

Lắp đặt Cầu thang kính

LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA CẦU THANG KÍNH

Cơ sở nhôm kính của chúng tôi chuyên gia công, lắp rắp sửa chữa tất cả các loại nội thất về kính. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần.

Cầu thang kính hiện nay được rất nhiều các công trình xây dựng thiết kế nhà ở ưa chuộng và sử dụng. Cầu thang kính giúp ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng, sáng sủa, rộng rãi hơn….với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cầu thang truyền thống.

Chiếc cầu thang có kích cỡ nhỏ này là lựa chọn hoàn hảo khi đặt ở góc phòng, khung cầu thang được thiết kế bởi những thanh thép không gỉ, bậc thang bằng gỗ tạo độ mềm mại cho không gian.

Sự thanh thoát, dịu êm là cảm giác đầu tiên bạn có thể tận hưởng khi đặt chân lên mỗi bậc thang được làm bằng kính nhưng lại đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn. Bởi lẽ cầu thang kính được thực hiện bằng các bước lắp ghép nên người sử dụng có thể thuận tiện khi muốn chọn cho mình một giải pháp và thực việc công việc đó một cách nhanh chóng

 

 

 

 

Add Comment