Định mức lắp đặt cửa nhôm kính là gì, cách tính?

dinh muc lap dat cua nhom kinh thumb

Định mức lắp đặt cửa nhôm kính được phân thành 3 mức hao phí, đó là mức hao phí vật liệu, mức hao phí lao động và mức hao phí máy thi công. Chắc hẳn bạn đang quan tâm đến vấn đề định mức lắp đặt cửa nhôm kính là gì, cách tính như thế nào đúng không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Định mức lắp đặt cửa nhôm kính là gì?

Định nghĩa lắp đặt cửa nhôm kính là một số liệu chỉ mức tiêu hao vật liệu, nhân công cho 1m2 cửa hoặc 1 bộ cửa nhôm nào đó. Định mức lắp đặt cửa nhôm kính thường sẽ diễn ra trước khi tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính và có ý nghĩa quan trọng.

Việc làm này nhằm dự trù chi phí tổng thi công lắp đặt trọn gói, bổ sung bảng dự toán, hoạch định chi phí làm cửa,….Trong quá trình tính toán định mức lắp cửa nhôm kính sẽ có những sai sót, nhưng mức sai sót nhỏ nhất sẽ được chấp nhận và giảm thiểu tối đa chi phí cho đơn vị thi công cũng như cá nhân, tổ chức thi công lắp đặt.

Định mức lắp đặt cửa nhôm kính được tính dựa trên nhiều yếu tố

Định mức lắp đặt cửa nhôm kính được tính dựa trên nhiều yếu tố

Có 3 mức hao phí được áp dụng vào cách tính toán định mức lắp đặt cửa nhôm kính, đó là:

  • Mức hao phí vật liệu: Bao gồm số nguyên liệu thi công lắp đặt cửa chính và phụ kiện đi kèm.
  • Mức hao phí lao động: Bao gồm số ngày công làm việc của đội thợ thi công, kỹ thuật viên giám sát.
  • Mức hao phí máy móc thi công: Bao gồm những dụng cụ, máy móc sử dụng để gia công lắp đặt cửa.

Bên cạnh đó, định mức lắp đặt cửa nhôm kính còn chịu sự ảnh hưởng của một số yếu tố khác như khung nhôm, phụ kiện lắp đặt, kích thước thông thuỷ,….

Hướng dẫn cách tính định mức lắp đặt cửa nhôm kính

Định mức lắp đặt cửa nhôm kính có sự khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng. Thông thường, định mức lắp đặt cửa nhôm sẽ được tính toán bao gồm định mức sản xuất. Bạn đọc có thể tham khảo cách tính định mức lắp đặt cửa nhôm kính dưới đây cùng cuanhomkinh.net.

Đối với cách tính định mức sản xuất cửa nhôm kính: Trong quá trình sản xuất cửa nhôm kính, định mức sản xuất nhôm kính sẽ được tính bằng công thức: Nguyên liệu đầu vào + phí VAT nguyên liệu đầu vào+ chi phí nhà xưởng + chi phí khấu hao máy móc + chi phí nhân công + phụ kiện + nhân công thi công vận hành khảo sát.

Đối với cách tính định mức lắp đặt cửa nhôm kính: Đơn giá 1 bộ cửa = Diện tích cửa x giá tiền + đơn giá phụ kiện.

Lưu ý: Cách tính định mức lắp đặt cửa nhôm kính áp dụng với những bộ cửa hình vuông, hình chữ nhật sẽ dễ dàng hơn so với các kết cấu cửa theo hình dáng phức tạp.

Cách tính định mức lắp đặt cửa nhôm kính

Cách tính định mức lắp đặt cửa nhôm kính

Lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ hàng đầu thị trường Việt

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác sản xuất, phân phối, lắp đặt cửa nhôm kính, Việt Đức là đơn vị bạn có thể tin tưởng đồng hành nếu cần hỗ trợ. Đơn vị Việt Đức tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng, giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng. Về định mức lắp đặt cửa nhôm kính, công ty luôn đảm bảo yếu tố công khai, minh bạch và có đơn giá rõ ràng để khách hàng nắm rõ.

Lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ Việt Đức

Lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ Việt Đức

Chỉ cần liên hệ về công ty, Việt Đức sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin liên quan theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đội ngũ nhân viên công ty sẽ nhanh chóng có mặt, khảo sát thị trường và lên phương án thiết kế thi công phù hợp sao cho đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ về định mức lắp đặt cửa nhôm kính bạn đọc có thể tham khảo. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần được giải đáp, quý bạn đọc có thể liên hệ về công ty Việt Đức để được tư vấn và hỗ trợ./

Thông tin liên hệ:

  • 80 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân
  • Website: cuakinhnhom.net
  • Email: thanhvinh5789@gmail.com
0/5 (0 Reviews)