Thiết kế cửa sổ nhôm XIngfa đẹp 4 cánh tại TP.HCM

Chào quý bạn! Hôm nay nhôm kính Việt Đức xin cập nhật các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh 4 cánh… đang có trên thị trường hiện nay cho quý bạn tham khảo. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng ngay trong bài viết này bạn nhé.

Chiếc cửa sổ nhôm Xingfa nhập khẩu có gì đặc biệt?

-Cửa sổ nhôm Xingfa nhập khẩu là một trong những dòng cửa sổ nhôm kính được ưu thích trong năm 2021 bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn về thẩm mĩ, chất lượng và tuổi thọ so với các hệ nhôm khác: Việt Pháp, PMA…

-Cửa sổ nhôm Xingfa là cửa sổ được làm từ khung nhôm Xingfa cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ thành phố Quảng Đông Trung Quốc và kính, đi kèm bộ phụ kiện đồng bộ. Nó được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như cửa sổ văn phòng, cửa sổ nhà phố, cửa sổ quán cafe…

-Cửa sổ nhôm Xingfa với trọng lượng nhẹ, thẩm mĩ cao, độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt… Đặc biệt chịu lực va đập tốt, không bị gỉ sét, ẩm móc… nên nó đang là lựa chọn số một hiện nay trên thị trường nhôm kính Việt Đức.

Làm cửa sổ nhôm Xingfa mở quay đẹp tại TP.HCM
Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp mở quay

Phân loại cửa sổ nhôm Xingfa

-Trên thị trường cửa sổ nhôm kính hiện nay, có các loại cửa sổ nhôm Xingfa sau:

  • Khung nhôm Xingfa: hệ 55, hệ 93 dày 1.4 – 2.0 ly
  • Kính: Kính cường lực, kính dán an toàn, kính thường… kính trắng trong, kính màu xanh đen… dày 5 ly – 15 ly
  • Màu sắc khung nhôm: trắng, đen, giả gỗ, vân gỗ…
  • Cách đóng/mở: cửa sổ mở hất, cửa sổ mở bật, cửa sổ mở đẩy, cửa sổ mở lùa…
  • Số cánh: cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 1 cánh…

Xem thêm giá cửa nhôm Xingfa 2021, các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp 2021

Các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp năm 2021

Làm cửa sổ nhôm Xingfa đẹp 4 cánh giá rẻ
 Mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp- 4 cánh tại TP.HCM
Làm cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh mở hất giá rẻ
 Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh đẹp mở hất
Thiết kế cửa sổ lùa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp màu trắng
 Mẫu cửa sổ lùa nhôm xingfa 4 cánh màu trắng đẹp
Làm cửa sổ mở đẩy 2 cánh đẹp
 Mẫu cửa sổ bật lên- đẩy lên màu trắng 
Mẫu cửa sổ mở hất đẹp màu nâu cafe
Mẫu cửa sổ 2 cánh mở hất khung nhôm Xingfa cao cấp
Làm cửa sổ mở đẩy 1 cánh đẹp tại TP.HCM
Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp- cửa sổ mở đẩy đẹp
Làm cửa sổ nhôm Xingfa đẹp mở lùa 2 cánh
Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp- 2 cánh trượt lùa

 -Thông qua các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp, cửa sổ nhôm Xingfa 3 cánh, 1 cánh, 2 cánh. 4 cánh mà nhôm kính Việt Đức chia sẻ ở trên thì hy vọng quý bạn sẽ tìm được cho mình mẫu cửa sổ nhôm Xingfa phù hợp với không gian lắp đặt của mình trong thời gian tới.

Cơ sở làm cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh đẹp tại TP.HCM

-Nhôm kính Việt Đức là đơn vị có kinh nghiệm làm cửa sổ nhôm kính trên 10 năm tại TP.HCM nên đảm bảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi cần làm cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh đẹp tại TP.HCM.  Đảm bảo quý bạn sẽ hài lòng, vui vẻ và thoải mái khi hợp tác cùng chúng tôi.

Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đẹp màu trắng
 Thiết kế cửa sổ nhôm kính 4 cánh theo yêu cầu tại TP.HCM

-Chúng tôi biết quý bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị làm làm cửa sổ nhôm Xingfa đẹp khác nhau tuy nhiên quý bạn nên tham vấn qua dịch vụ của nhôm kính Việt Đức bởi:

-Về chất lượng: Sử dụng khung nhôm, kính và phụ kiện làm cửa sổ đi kèm theo yêu cầu của quý khách luôn đảm bảo là hàng chính hãng. được nhập từ các công ty uy tín, có nguồn gốc rõ ràng nên cam kết về mặt thẩm mĩ, độ bền cơ học, tuổi thọ…

-Giá thành: Chúng tôi nghiên cứu rất kĩ giá thành trên thị trường và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên đảm bảo mức giá lắp đặt cửa sổ lùa, cửa sổ nhôm Xingfa 3 cánh… luôn cạnh tranh, rẻ hơn so với nhiều cơ sở khác trên thị trường nhôm kính TP.HCM.

-Thời gian thiết kế, lắp đặt mau lẹ, nhanh chóng: Sở hữu đội ngũ thợ có tay nghề cao, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và có thái độ làm việc chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình nên đảm bảo bàn giao sản phẩm cửa sổ 2 cánh, cửa sổ nhôm Xingfa 3 cánh, 4 cánh, cửa sổ mở hất, cửa sổ đẩy, cửa sổ bật… đúng hẹn.

-Thời gian phục vụ linh hoạt, linh động: Tất cả các mùa trong năm. 24/7, kể cả ngày lễ, chủ nhật với thái độ vui vẻ, tận tình và hết lòng vì khách hàng bởi chúng tôi biết quý khách là nguồn thu nhập, nguồn sống của chính cơ sở nhôm kính Việt Đức tại TP.HCM.

-Chính sách bảo hành, bảo trì theo quy định công ty về từng loại cửa sổ nhôm kính Xingfa, có thể lên tới 5 năm bảo hành.

-Ngoài ra, khi cần sửa cửa sổ nhôm kính các loại tại TP.HCM thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nơi, tận tình, chu đáo theo yêu cầu của chúng tôi nữa nhé.

–>Mọi quý khách đang sống và làm việc tại khu vực TP.HCM khi cần thiết kế và thi công cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp thì hãy gọi ngay cho anh Vinh qua SĐT 0938.778.373 để được phục vụ tận tình, chu đáo nhé.

Như vậy, nhôm kính Việt Đức vừa giới thiệu tới quý bạn những thông tin cơ bản về dòng cửa sổ nhôm Xingfa đẹp 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… kiểu cửa sổ mở hất, mở bật, mở đẩy, mở lùa… Qua đó, quý bạn còn điều gì cần được tư vấn thêm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Tham khảo thêm các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất hiện nay, cửa sổ nhôm đẹp 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh