Mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp 2021

Bạn cần mua sắm chiếc cửa nhôm cao cấp bền đẹp, giá rẻ hiện nay trên thị trường nhôm kính Việt Đức thì trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu cửa nhôm hợp xu hướng năm 2021 được nhiều quý khách chọn mua nhé.

Các loại cửa nhôm cao cấp đang có trên thị trường năm 2021

-Trong các loại cửa được chọn lựa gần đây thì cửa nhôm cao cấp là loại cua nhom có nhu cầu mua sắm nhiều hơn so với cửa gỗ, cửa sắt. Hầu như là mọi công trình xây dựng đều sử dụng nó để làm hệ thống cửa đi, cửa sổ, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa mặt tiền… Nó được người dùng ưu ái như vậy bởi nó có tuổi thọ cao và khả năng mang lại không gian hiện đại, sáng sủa, cách âm, cách nhiệt cực kì tốt.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp- MS20
Ảnh: Mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp cho cửa mặt tiền

-Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm khác nhau, điều này dựa trên thiết kế và nguồn nguyên vật liệu làm cửa:

+Về khung nhôm: nhôm Xingfa, nhôm Việt- Pháp, nhôm Việt- Nhật. nhôm hệ AG, nhôm hệ 700 hay 1000, cửa nhôm PMI. JMA, Savio, cửa nhôm cầu cách nhiệt, Austdoor…

+Về kiểu mẫu, kiểu dáng: chia ô, chia đố, cửa vòm…

+Về màu khung nhôm: vân gỗ, trắng. đen, ghi…

+Về số lượng cánh: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hay 6 cánh

+Về cách mở cửa: tay cầm mở quay, mở trượt, xếp trượt, mở lùa hay mở hất, đẩy lên( cửa sổ)

-Mỗi loại cửa đều có những ưu điểm riêng biệt và phù hợp cho từng không gian khác nhau–> Để chọn được mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp, phù hợp với không gian bạn cần sử dụng thì nên tham vấn các thông tin từ những chuyên gia có uy tín trong nghề bạn nhé.

Cập nhật các mẫu cửa nhôm cao cấp giả gỗ, màu trắng, đen đẹp năm 2021 trên thị trường

-Để thuận tiện hơn cho quý bạn trong việc chọn lựa cửa nhôm cao cấp thì nhôm kính Việt Đức xin đưa ra một số hình ảnh minh họa cho mẫu cửa nhôm đẹp theo số lượng cánh để quý khách tiện tham khảo và dễ dàng đưa ra chọn lựa cho mình.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp loại 4 cánh:

-Cửa nhôm kính 4 cánh có thiết kế đơn giản, thường dùng kiểu mở quay hay mở lùa và được sử dụng cho cửa đi chính của nhà ở, văn phòng, cửa ban công, cửa phòng khách…

Mẫu cửa nhôm kính đẹp- MS21
Mẫu cửa nhôm cao cấp vân gỗ cho cửa đi chính của ngôi nhà
Mẫu cửa nhôm kính đẹp- MS22
Mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp đẹp mở quay cho cửa đi chính
Mẫu cửa nhôm kính đẹp- MS23
Mẫu cửa nhôm lùa cao cấp cho ban công
Mẫu cửa nhôm kính đẹp- MS25
Mẫu cửa nhôm cao cấp màu đen với thiết kế đơn giản

Mẫu cửa nhôm cao cấp loại 2 cánh:

-Loại cửa này thường được dùng nhiều cho vị trí cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa nhà bếp… Sử dụng mẫu cửa nhôm cao cấp này giúp bạn sở hữu ngay 1 không gian tươi sáng, hiện đại và sang trọng.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp- MS27
Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp dạng lùa

Mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh đẹp phòng khách- MS05

Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa 2 cánh đẹp 2021
Mẫu Cửa sổ nhôm lùa màu ghi đẹp
Mẫu cửa nhôm cao cấp 2 cánh chia ô đẹp cho cửa sổ

Mẫu cửa nhôm cao cấp 1 cánh:

-Cửa nhôm cao cấp 1 cánh thường sử dụng nhiều tại vị trí cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh của nhà ở, văn phòng công ty, tiệm trà sữa, nhà sách… Đây là vị trí rất tế nhị nên thông thường  người ta sử dụng kính che mờ hoặc kính hoa văn để ngăn cách tầm nhìn cả từ bên trong lẫn bên ngoài..

Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp 2021
Mẫu cửa nhôm kính hoa văn 1 cánh đẹp
Mẫu cửa nhôm 1 cánh giả gỗ đẹp 2021
Mẫu cửa nhôm Xingfa giả gỗ đẹp 1 cánh- kiểu tay cầm mở gạt
Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp màu trắng sứ
 Cửa nhôm cao cấp 1 cánh đẹp cho nhà vệ sinh

Mẫu cửa nhôm cao cấp 3 cánh:

-Cửa sổ nhôm cao cấp 3 cánh mở hất, mở quay, bật lên, đẩy lên là dòng cửa chịu được lực gió mạnh bởi được hàn cố định nên hạn chết được sự va đập vào những ngày mưa to, gió lớn nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Mục đích chính cửa loại cửa này là giúp lấy gió, tạo sự thông thoáng, mát mẻ và sáng sủa.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp màu giả gỗ
Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp 3 cánh màu vân gỗ
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp 2021
Mẫu cửa sổ nhôm cao cấp  3 cánh đẹp màu đen

Mẫu cửa nhôm cao cấp xếp trượt:

-Loại cửa này được tạo thành từ 4 cánh hay 6 cánh cửa và lắp đặt tại vị trí cửa chính để tạo ra một khoảng không gian rộng để đi lại và tạo sự hiện đại cho không gian mặt tiền.

Mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh màu xám
Mẫu cửa nhôm 4 cánh xếp trượt cao cấp tại TP.HCM
Mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt đẹp 4 cánh
Mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt màu đen

-Trên đây là những mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp hiện nay được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, điển hình là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng…

Lời cảm ơn của các mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp trên thị trường

Như vậy, nhôm kính Việt Đức vừa cung cấp những thông tin cơ bản nhất về các loại cửa nhôm cao cấp hiện nay trên thị trường nước ta cho quý bạn tham khảo. Hy vọng quý bạn sẽ tìm được kiểu dáng cửa nhôm kính quý khách đang muốn sử dụng cho không gian của mình. Cần hỗ trợ, tư vấn thêm- gọi ngay 0938.778.373 để được giải đáp miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành nhôm kính tại TP.HCM bạn nhé. Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách ở các bài viết sau nhé.

Tham khảo thêm những mẫu cửa lùa nhôm đẹp năm 2021